Phần mềm quản lý du lịch Girazor được thiết kế và phát triển bởi nhằm phục vụ các công ty du lịch tăng hiệu quả quản lý và tăng hiệu suất làm việc của nhân viên thông qua hệ thống quản lý chính xác và thông minh. (Hình ảnh)

Phần mềm quản lý du lịch Girazor xây dựng dựa trên cơ sở mối quan hệ giữa các phòng ban thường có trong một công ty lữ hành, mỗi phòng ban và nhân viên chỉ có quyền sử dụng các chức năng trong phạm vi của minh và được phân quyền bởi nhà quản trị. Phần mềm có các chức năng được xây dựng như sau:

Phiên bản: bao gồm cả tiếng Anh và tiếng Việt.

Module Bán hàng ( dành cho các Sale tours ): Quản lý theo dõi khách hàng và dịch vụ, báo cáo bán hàng và chức năng quản lý nhân viên sale, đối tác dành cho Quản lý bán hàng.

Module Điều hành ( dành cho điều hành): Quản lý theo dõi các dịch vụ đang diễn ra, lên kế hoạch, kê chi phí các các dịch vụ, quản lý hệ thống đối tác, hỗ trợ kê chi phí hàng tháng, theo dõi công việc hàng ngày. Chức năng quản lý nhân viên điều hành dành cho quản trị điều hành.

Module Chăm sóc khách hàng: Cho phép theo dõi các thông tin khách hàng, các dịch đang diễn ra để chăm sóc khách hàng. Tự động gửi mail cho khách hàng khi kết thúc dịch vụ để lấy feed back, tự động gửi mail chúc mừng sinh nhật cho khách hàng.

Module Kế toán ( dành cho kế toán dịch vụ ): Hỗ trợ theo dõi các khoản thu và chi liên quan tới dịch vụ như: theo dõi tiền tạm ứng, theo dõi tiền phải thu, theo dõi và xác nhận các khoản thu chi liên quan tới dịch vụ, đối chiếu công nợ hàng tháng, quản lý thông tài khoản của đối tác, theo dõi lịch sử làm việc giữa điều hành và đối tác.

Module tin tức nội bộ: Cho phép đăng và quản lý các tin tức trong nội bộ công ty.

Module quản lý: Cho phép đánh giá và theo dõi hiệu quả hoạt động theo các website.

Module cá nhân: cho phép chỉnh sửa, quản lý thông tin cá nhân, lên kế hoạch quản lý cá nhân, thông báo kiểu Facebook để nhắc nhở các thông báo cần thiết.

Ưu điểm của phần mềm quản lý du lịch Girazor:

– Đơn giản, gọn nhẹ và dễ dàng sử dụng

– Có thể truy cập tại bất kỳ nơi nào có internet

– Thu phí trọn đời, cam kết không sử dụng thông tin khách hàng và các dữ liệu nằm trên phần mềm

Phần mềm Girazor được thiết kế để phù hợp với mô hình hoạt động của công ty du lịch dạng: quản lý tour, quản lý cho thuê xe…, nếu bạn là quản lý của công ty du lịch? đang tìm một sản phẩm tương tự, hãy tham khảo và sử dụng giải pháp và phần mềm Girazor với mức giá linh động và cạnh tranh, và ưu đãi hơn với các doanh nghiệp nhỏ.

Liên hệ: hoang.hd.h@gmail.com hoặc Skype bl4ck_h4t_it

SĐT: 01644693466

Các công ty hiện đang sử dụng phần mềm:

Hanoi-skyteam unnamed aclass-travel-logo
travel-authentic-asia khoa-dulich-logo ciao-travel-logo

 

 

Một số hình ảnh trong các module: